Chính sách giao hàng

Thời gian giao hàng

BinBin sẽ giao hàng cho bạn trong 1 – 2 ngày làm việc đối với đơn hàng nội tỉnh TP.HCM và 3 – 5 ngày làm việc đối với đơn hàng ở những tỉnh thành khác. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn dự kiến do những tình huống bất khả kháng sau:

  • Nhân viên BinBin không liên lạc được với bạn để xác nhận đơn hàng và giao hàng.
  • Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
  • Số lượng đơn hàng của BinBin tăng đột biến trong thời gian ngắn khiến đội giao nhận chưa đáp ứng kịp.

Phí giao hàng

Biểu phí giao hàng của BinBin được tính theo các tiêu chí sau:

  • Giao hàng miễn phí cho các đơn hàng trị giá từ 250.000 đồng trở lên (nội tỉnh TP.HCM) và đơn hàng trị giá từ 500.000 đồng trở lên (ngoại tỉnh TP.HCM).
  • Những đơn hàng nội tỉnh TP.HCM dưới 250.000đđơn hàng ngoại tỉnh TP.HCM dưới 500.000đ sẽ chịu phí giao hàng (ship) theo giá dịch vụ của bưu điện.
  • Riêng những đơn hàng dùng phương thức thanh toán là COD (giao hàng thu tiền) sẽ phải chịu thêm phí dịch vụ thu hộ (10.000đ ~ 15.000đ).

Theo dõi trạng thái của đơn hàng

Bạn có thể vào xem đơn hàng đã đăng ký tại www.BinBin.vn/don-hang. Tại đây, bạn sẽ biết được trạng thái đơn hàng của mình. Nếu đơn hàng được ghi nhận là “đã giao” mà bạn vẫn chưa nhận được, bạn vui lòng kiểm tra xem có ai đó đã nhận hàng giúp bạn không (đồng nghiệp, người nhà, bạn bè, hàng xóm, v.v…). Nếu vẫn chưa tìm ra, bạn vui lòng liên hệ số Hotline: 0965.05.34.16 để BinBin hỗ trợ thêm cho bạn.

Đơn hàng được chia ra để giao làm nhiều lần

BinBin sẽ cố gắng giao toàn bộ số hàng mà bạn đặt trong 1 lần duy nhất. Tuy nhiên nếu vì lý do nào đó mà hàng chưa về kịp, BinBin sẽ ưu tiên giao sớm cho bạn những sản phẩm đã có sẵn hàng trước. Những sản phẩm còn lại BinBin sẽ giao ngay khi hàng về. Chi phí phát sinh thêm do giao hàng nhiều lần sẽ do BinBin chịu.

Phạm vi giao hàng

BinBin giao hàng khắp 63 tỉnh thành Việt Nam.

Nhận hàng tại BinBin

Bạn có thể đến giao dịch và nhận hàng trực tiếp tại địa chỉ: 305/16 Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. HCM. Điện thoại: 0965.05.34.16 / (08)-38.498.215